PHÂN BIỆT CÁC LOẠI GHẾ XOAY VĂN PHÒNG PHỔ BIẾN

Có khá nhiều loại ghế xoay văn phòng trên thị trường hiện nay. Xét riêng về chất liệu thì có ghế lưng lưới, bọc da, vải nỉ, lưng nhựa hoàn toàn,… thích hợp với tùy nhu cầu sử dụng. Sau đây là một số đặc điểm nổi bật của từng loại ghế xoay phổ biển hiện nay.

Ghế lưng lưới

Ghế văn phòng với thiết kế lưng sử dụng chất liệu lưới đang được ưa chuộng của hầu hết người dùng bởi sự thông thoáng, thoải mái. Với thời tiết khí hậu nóng ẩm của nước ta thì đây là sự lựa chọn hợp lý, giúp người dùng không bị oi bức, khó chịu khi ngồi lâu. Lưới bọc ghế có sự đàn hồi vừa phải, ôm trọn lấy lưng người ngồi, đem lại sự thoải mái tối đa. Ghế lưng lưới có rất nhiều kiểu dáng, đáp ứng được mọi sở thích đa dạng của khách hàng.

 

Ghế bọc da

Chất liệu da giúp chiếc ghế nhìn sang trọng và đẳng cấp hơn, vì vậy thường được sử dụng cho ghế của cấp lãnh đạo để tôn lên sự bề thế, phong thái của cấp quản lý. Dù vậy, chất liệu này cũng không làm cho chiếc ghế trở nên thô cứng, cảm giác nặng nề mà trông vẫn hiện đại, tinh tế, ấn tượng. Nhiều người cho rằng ngồi ghế bọc da trong thời gian lâu sẽ có cảm giác bí bách, nóng nực, đổ mồ hôi. Khắc phục điều này, các nhà sản xuất đã sử dụng các lớp vải da mỏng nên sẽ đảm bảo độ thoáng khí và thoải mái cho người sử dụng trong thời gian dài.

 

Ghế bọc nỉ

Chất liệu nỉ kết hợp với khung lưng nhựa hoặc kim loại đều tạo nên nét cá tính, phong cách riêng, đem lại sắc thái trẻ trung, tươi vui cho không gian. Sự đa dạng về chọn lựa màu sắc để hài hòa với không gian văn phòng. Bề mặt ghế thường tạo các rãnh để người ngồi luôn cảm thấy dễ chịu, thoải mái cho người sử dụng. Kiểu dáng tinh tế, nhẹ nhàng của chiếc ghế cũng là một điểm nhấn khiến nó được nhiều khách hàng yêu thích.

----------

THE MIA - NỘI THẤT VĂN PHÒNG HIỆN ĐẠI

- Fanpage: https://www.facebook.com/www.themia.vn/

- Youtube: https://www.youtube.com/channel/UChRPC_QK6rvaSNK6bczqS2A

Tin tức khác