GHẾ M1009 HƠN CẢ SỰ MONG ĐỢI

Những nhân viên văn phòng, luôn mong muốn sở hữu được một chiếc ghế có thể hỗ trợ được mình tối đa khi làm việc 8 tiếng mỗi trong công việc.

Nhưng thật khó để sở hữu một chiếc ghế nhiều tính năng, nhưng tài chính lại không cho phép. Vậy thì bạn đã đọc đúng bài rồi, The Mia xin giới thiệu với bạn dòng ghế M1009. Sở hữu tất cả các tính năng mà bạn mong đợi nhưng giá thành hợp lý.

Ghế M1009 - Lãnh đạo

The Mia, đã không ngừng cải tiến và sáng tạo để cho ra đời ghế M1009. Tựa đầu lớn giúp hỗ trợ việc nâng đỡ cổ và đầu của ngồi hạn chế việc mỏi cổ khi ngồi quá lâu. 
Khung lưng nhựa cao cấp, chịu lực lớn và bọc lưới thoáng mát, giúp người ngồi không bị hầm lưng. Điều hỗ trợ dân văn phòng nhiều nhất đó chính là thiết kế Lumbar Support hỗ trợ và nâng đỡ cột sống tối đa, ngồi lâu không bị mỏi lưng và không bị tật cột sống.

Ghế M1009 - Chân Nhựa


Vì mong muốn mọi khách hàng đều có thể sở hữu những chiếc ghế tốt như vậy, nên The Mia luôn hỗ khách hàng để có giá hợp lý. Ghế bằng chân sắt mạ chrome cứng cấp và bánh xe chịu lực hoặc chân nhựa. Tay ghế luôn linh động với tay điều chỉnh hoặc tay cố định tùy theo sự mong muốn của khách hàng.
Với bộ điều khiển cho phép người ngồi có thể ngã lưng và chốt ngã một vị trí mà người ngồi mong muốn. Nệm ghế sử dụng chất liệu tốt nhất không bị biến dạng khi sử dụng lâu.

Ghế M1009 - Nhân Viên

Với kinh tế, tài chính vừa phải thì sự lựa chọn The Mia luôn đáp ứng cho bạn những sản phẩm hơn sự mong đợi của khách hàng.

Tin tức khác