VĂN PHÒNG NĂNG ĐỘNG CÙNG GHẾ M1018

VĂN PHÒNG NĂNG ĐỘNG CÙNG GHẾ M1018

Ngày nay, văn phòng làm việc không còn là nổi ám ảnh của nhân viên nữa. Vì xu hướng văn phòng hiện đại, luôn cho nhân viên cảm thấy thoải mái làm việc như ở nhà. Muốn xây dựng được một văn phòng như vậy, thì các nội thất trong văn phòng cũng đóng 1 vai trò quan trọng.

The Mia cho ra mắt sản phẩm ghế M1018, với kiểu dáng và màu sắc trẻ trung, năng động là sản phẩm phù hợp với những văn phòng đang hướng tới phong cách này.

Ghế văn phòng M1018-01

1.THỔI HỒN SINH KHÍ MỚI CHO VĂN PHÒNG.

Được hình thành từ các nhà thiết kế trẻ tuổi của công ty The Mia, muốn phá bỏ các nguyên tắc của các kiểu nội thất văn phòng nhàm chán. Đưa vào những kiểu dáng mới lạ và độc đáo, phối với những màu sắc tươi sáng hơn.

Khung lưng ghế được thiết kế độc đáo với những thanh nhựa đan xen với những khoảng trống, cùng với đó là 2 thanh chạy dọc theo ghế, tạo ra lumbar support hỗ trợ phần lưng và cột sống của người ngôi lâu, và phòng tránh những bệnh về cột sống đối với nhân viên văn phòng hay bị mắc phải.

Tay ghế không còn những thanh ngang đơn điệu mà thay vào đó là kiểu dáng được uốn cong tinh tế và hiện đai, cố định vào phần lưng và mặt ghế. Nhìn vào không bị nhàm chán và cứng nhắc.

Ghế nhân viên M1018-02

Ghế được thiết hỗ trợ, cho sự thoải mái của nhân viên khi làm việc, nên cho phép ngã lưng để nhân viên làm việc căng thẳng cần sự thư giãn hoặc nghỉ trưa để lấy lại tinh thần để tiếp tục công việc.

Để phù hợp với tất cả các không gian văn phòng, nên chân ghế cũng linh hoạt thay đổi để phù hợp hơn từ chân xoay có bánh xe, cho đến chân quỳ cố định.

Không còn những màu sắc nhàm chán và đơn điệu, nhìn vào gây cho người làm việc buồn chán và không hứng thú với công việc. Thay vào đó vải khi dùng may vào ghế, được lựa chọn những màu rực rỡ và trẻ trung.

2.TẠO RA TỪ NHỮNG ĐIỀU TỐT NHẤT

Sản phẩm của The Mia, đưa ra thị trường không chỉ chú trọng vào hình thức, mà chúng tôi còn phải đảm bảo về chất lượng của sản phẩm.

- Ghế sử dụng loại nhựa cao cấp, chịu lực tốt nhất, chịu tải trọng lớn. Bên cạnh đó phần chân ghế, tay ghế cùng chất liệu là nhựa cao cấp, đem lại cho khách hàng sản phẩm.

- Chân ghế đa dạng có loại chân sắt mạ chrome cao cấp và hiện đại, hay chân nhựa cao cấp chịu lực hướng tới sự năng động, 2 dòng ghế này đều có tích hợp bánh xe Nylon chịu lực giúp dễ dàng di chuyển, và cuối cùng là chân sắt sơn tĩnh điện kiểu dáng chân quỳ dành cho phòng họp.

-Chọn loại nệm ngồi cao cấp, để việc sử dụng theo thời gian không bị biến dạng. Được bọc vải hoặc may bên ngoài tạo nét cao cấp cho sản phẩm, đều lựa chọn những màu sắc tươi trẻ và năng động.

-Phần lưng được bọc lưới thoáng mát khi ngồi lâu không bị hầm. Tạo nên nét hiện đại và trẻ trung cho sản phẩm. Hoặc bọc vải màu sắc tươi sáng và trẻ trung, với độn nệm khúc tạo sự êm cho lưng.

Ghế phòng họp M1018-03

Giải pháp văn phòng kiểu mới, luôn được The Mia lưu tâm và cố gắng đưa ra các sản phẩm tốt nhất. Để có thể là công ty nội thất văn phòng nổi trội trong thị trường hiện nay.

Tin tức khác