7 MẪU THIẾT KẾ VĂN PHÒNG SÁNG TẠO NĂM 2019

7 MẪU THIẾT KẾ VĂN PHÒNG SÁNG TẠO NĂM 2019

Trước khi chuẩn bị tân trang lại không gian văn phòng cho doanh nghiệp của mình, ai cũng sẽ thấy vô cùng háo hức. Ta ngay lập tức lao vào hành trình tìm kiếm những mẫu thiết kế văn phòng ấn tượng nhất, phù hợp nhất. Trên internet show ra rất nhiều phong cách và style tổng hợp theo hàng năm từ các đơn vị chuyên thiết kế văn phòng trên khắp thế giới. Vậy làm thế nào để tránh được lựa chọn phải những mẫu văn phòng cũ, style cũ khiến bạn và doanh nghiệp phải hối hận?

Mẫu thiết kế cho văn phòng siêu nhỏ có tone màu sáng


Đối với những công ty vận hành với số lượng nhân lực nhỏ hoặc những công ty khởi nghiệp còn non trẻ thì mẫu thiết kế văn phòng siêu nhỏ sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo. Những mẫu thiết kế này sẽ luôn đem đến những ưu điểm vượt trội về công năng sử dụng và tiết kiệm chi phí tối đa cho doanh nghiệp.

Văn phòng nhỏ điểm tô tone sáng sẽ giúp văn phòng rộng hơn

Tone màu sáng của sơn tường cũng như các vật dụng trang trí hay bàn ghế chính là sự lựa chọn thông minh giúp nới rộng thêm không gian cho những văn phòng siêu nhỏ. Văn phòng sử dụng nên sử dụng nước sơn trắng sẽ góp phần làm rộng thêm không gian cùng với đó kết hợp với sắp xếp hợp lý các vật dụng để tận dụng không gian là một điều nên làm.

Thiết kế văn phòng theo hướng mở


Phong cách thiết kế mở đã phá vỡ, loại bỏ tối đa sự ngăn cách giữa không gian làm việc với không gian ngoài trời bằng việc sử dụng các cửa sổ nhỏ giúp tận dụng tối đa ánh sáng tự nhiên cùng với hệ thống nội thất hiện đại sẽ tạo nên sự cân bằng cho căn phòng làm việc.

Văn phòng thiết không gian mỡ sẽ giúp nhân viên trao đổi nhiều hơn

Các bức tường được thay thế tối đa bằng những cửa kính giúp đón nhận tối đa ánh sáng tự nhiên nhất kết hợp với việc sử dụng nội thất màu sáng nổi bật sẽ kích thích cảm hứng làm việc của mọi người.

Không gian kính kết hợp với việc cách tân cổ kính tạo nên một phong cách rất riêng rất ấn tượng cho văn phòng làm việc của bạn.

Mẫu thiết kế văn phòng có khu làm việc tập trung và tối giản nội thất


Không gian làm việc của nhân viên được thu gọn cũng như tập trung lại cùng nhau với thiết kế bàn tròn tiện lợi, thông minh. Điều này sẽ khiến cho không gian không hề bí bách mà lại vô cùng dễ chịu, dễ dàng hội ý cũng như trao đổi công việc.

Tối giản sẽ giúp nhân viên tập trung tốt hơn trong công việc

Tối giản nội thất ở đây được hiểu là sự kết hợp thông minh nội thất với nhau để tránh phải sử dụng quá nhiều vật dụng bài trí gây tốn diện tích về mặt không gian. Ví dụ như có thể sử dụng kệ tài liệu làm vách ngăn , sử dụng cùng với bàn ghế đa năng,…

Thiết kế văn phòng cùng tone màu kết hợp với bài trí cây xanh

Một sự lựa chọn nữa dành cho văn phòng làm việc là cách phối hợp nước sơn cùng tone màu để đem đến sự hài hòa tối đa cho không gian.

Ví dụ như: Văn phòng sử dụng tông gỗ, Văn phòng sử dụng gam màu trắng – xanh

Cây xanh sẽ khiến không khí và không gian văn phòng thêm trong lành và thoáng đãng hơn. Đồng thời, sắc xanh tự nhiên cũng khiến cho thiết kế văn phòng sinh động và linh hoạt hơn. Cây xanh tràn ngập không gian khiến nhân viên như vừa đang làm việc vừa hòa mình giữa không gian trong lành nhất.

Không gian có cây xanh giúp nhân viên dịu lại cảm xúc để làm việc

Thiết kế văn phòng mang hơi hướng hiện đại kết hợp với sự cao cấp và sang trọng.

Phong cách thiết kế hiện đại hoàn toàn phù hợp với không gian nội thất của văn phòng làm việc. Cùng với việc sắp xếp nội thất gọn gàng, có tổ chức chính là ưu điểm vượt trội của phong cách này.

Khu làm việc cá nhân nên được ngăn rõ ràng, khu làm việc chung cần sắp xếp và bố trí có tổ chức.

Thường thì những mẫu thiết kế cao cấp và hiện đại sẽ được sử dụng ghế sofa cho phòng làm việc của người có chức vụ cao như chủ tịch, giám đốc,… Văn phòng được sử dụng ghế sofa đen cũng như các tone màu trầm sẽ mang đến sự uy quyền cũng như sự sang trọng và cao cấp

Mẫu thiết kế văn phòng tiện nghi nhiều công năng


Mẫu thiết kế văn phòng sáng tạo với việc sử dụng đa dạng các kiểu dáng nội thất để tạo nên một không gian vừa để làm việc, trao đổi, vừa có thể tiếp khách hay nghỉ ngơi.

Nhiều công năng giúp văn phòng năng động hơn khi làm việc tại không gian này

Đây sẽ là một không gian làm việc mơ ước của tất cả các nhân viên văn phòng, đặc biệt là những người làm trong lĩnh vực công nghệ thông tin đòi hỏi sự tập trung và cảm hứng sáng tạo cao.

Mẫu thiết kế văn phòng với vật liệu thô và thiết kế mẫu căn phòng chia sẻ


Thiết kế văn phòng Co-working Space sẽ được thiết kế trong một không gian rộng rãi kết hợp cùng nội thất có màu sắc và sàn gỗ tự nhiên. Bên cạnh đó, với những không gian khác nhau trong căn phòng vừa có thể đảm bảo sự gắn kết cao, vừa đem đến sự riêng tư cho từng bộ phận.

Không gian vật liệu thô tạo cho người làm việc sáng tạo hơn.

Vật liệu thô với tính thẩm mỹ cao như những chiếc bàn gỗ sần sùi, những bức tường chưa sơn trám, dây thừng hay bóng đèn… được sử dụng phổ biến vào thiết kế văn phòng hiện nay.

Một văn phòng có thiết kế ấn tượng sẽ đem lại hiệu quả cao trong công việc. Vì vậy, hãy thật khéo léo lựa chọn nội thất, màu sắc và bài trí, sắp xếp thế nào để có một văn phòng làm việc đẹp và hợp lý đem lại hứng thú làm việc và hiệu suất cao trong công việc.

Một điểm bạn cần lưu ý đó là nội thất dùng cho văn phòng sẽ khác hẳn so với nhà ở. Nếu thiết kế nhà cần tỉ mỉ, kết hợp nhiều đồ thì văn phòng càng đơn giản càng tốt, không gian làm việc sẽ càng thoáng đãng và mát mẻ.

Tin tức khác