KIỂU DÁNG ĐƠN GIẢN VÀ CỔ ĐIỂN NHƯNG KHÔNG LỖI THỜI.

KIỂU DÁNG ĐƠN GIẢN VÀ CỔ ĐIỂN NHƯNG KHÔNG LỖI THỜI.

Nhịp sống xã hội ngày càng nhanh, kéo theo là những sự thay đổi về tư duy cũng như suy nghĩ ngày càng tiến bộ của con người. Người ta nhu cầu nhiều hơn, đòi hỏi nhiều hơn. Nên nhiều ngành công nghiệp buộc phải phát triển mình không ngừng nghỉ để hướng mình hoàn hảo trong mắt người tiêu dùng.

Nhưng có những sản phẩm, được sinh ra để khẳng định về sự mẫu mã và kiểu dáng của mọi thời đại. Ghế M1010 và M1024 của The Mia là điều khẳng định to lớn. Kiểu dáng đơn giản, có đôi nét cổ điển nhưng là kiểu dáng chưa bao giờ bị lỗi thời, phù hợp với tất cả các

không gian.

Ghế M1010 và M1024

1) Thiết kế theo mọi thời đại.

Được tạo nên từ hai miếng rời nhau, mặt ghế riêng và thân ghế riêng với nhau. Được kết nối bằng thanh sắc chịu lực, giữa nệm ghế và lưng ghế, thanh sắt được bảo vệ bằng phuột nhựa lò xo, hỗ trợ có thể ngã lưng.

Nệm ghế của M1010 và ghế M1024 có kiểu dáng khác nhau. Ghế M1010 kiểu dáng hình vuông được bo cạnh tròn, tạo sự dễ chịu. hình dáng quen thuộc, đơn giản không quá cầu kỳ nhưng vẫn tạo được nét tinh tế. Còn với M1024, có chút biến tấu từ kiểu dáng cổ điển của M1010, lưng ghế của M1024 dài hơn và diện tích lớn hơn. Nhưng vẫn giữ lại được nét cổ điển và tinh tế của dòng ghế văn phòng thời đầu.

Ghế M1010

Kiểu dáng tay ghế hình tam giác ngược nhưng các cạnh được cách điệu tinh tế bo tròn. Được bắt liền vào phần mặt ghế càng tạo nên được sự chắc chắn khi tựa vào, bên cạnh đó dùng nhựa cao cấp để sử dụng cho sản phẩm, tăng thêm sự chất lượng. Lưu lại nét xưa nên tay ghế được cố định tại một vị trí.

Chân ghế là phần The Mia muốn chấm phát một vài nét tinh tế của ngày nay, bằng việc sử dụng chân ghế sắt mạ chrome bóng sáng nhìn thu hút mọi ánh nhìn, bên cạnh đó nếu bạn muốn giữ lại trọn vẹn nét cổ điển xưa, có thể sử dụng chân nhựa cao cấp chịu lực cực tốt của phía công ty. Có tích hợp bánh xe giúp di chuyển di dời hơn.

Ghế M1024

Kết hợp thêm bộ điều khiển một cần, giúp nâng hạ chiều cao của ghế cho phù hợp với chiều cao của người ngồi làm việc để tránh bị các bệnh về cột sống. Ngoài ra ghế M1010 và M1024 còn trang bị thêm phuộc tăng giảm trọng lượng để phù hợp với cân nặng của người ngồi, giúp việc tránh làm giật mình khi ngã ra sau.

2) Chất liệu của sản phẩm.

Với phần thân ghế và nệm ghế, được The Mia sử dụng nệm cao cấp giúp việc sử dụng lâu dài theo thời gian sẽ không bị biến dạng nệm của ghế và tính đàn hồi tốt. Để phù hợp với từng không gian, các bạn có thể thay đổi màu vải với nhiều màu sắc khác nhau từ trẻ trung năng động, cho đến chuyên nghiệp cao cấp đều có thể đáp ứng yêu cầu của khách hàng.

Ghế M1024 và M1010

Đối nhựa thì chúng tôi sử dụng loại nhựa cao cấp chịu lực tốt nhất, hay bên cạnh đó với những chân sử dụng sắt mạ chrome thì sự giúp sản phẩm bền đẹp theo thời gian. Các bánh xe của ghế đều là loại có khả năng chịu lực tốt.

The Mia lựa chọn và sản suất ghế M1010 và M1024, vì nó được xem như chiếc ghế có thiết kế theo thời gian dù có qua thời đại nào thì chiếc này vẫn không bị lỗi thời còn giữ được mãi nét tinh tế trong bất cứ không gian hay mọi văn phòng.

Tin tức khác