GHẾ M1011 SỰ LỰA CHỌN CỦA KHÁCH HÀNG THÔNG MINH

Được đánh giá là dòng ghế hiện đại nhưng giá thành hợp lý. Ghế M1011, được khách đánh giá cao trong các sản phẩm của The Mia.

Kiểu dáng vuông vức độc đáo cùng với đó là nhựa cao cấp chịu lực. Tạo nên vẻ ngoài mạnh mẽ cũng như đẳng cấp cho người sử dụng, những đường nét gốc cạnh của ghế thể hiện tính chuyên nghiệp trong công việc.

Ghế M1011

Theo phong cách hiện đại ngày nay, ghế M1011 được chọn chất liệu lưới thoáng mát, không hầm bí như những chất liệu cũ như da hoặc vải nỉ. Với tiết trời nắng nóng như hiện nay, việc ngồi hàng giờ trên những chiếc ghế chất liệu cũ thật sự làm ta mệt mỏi. Thay một chiếc ghế hiện đại chất liệu lưới thoáng mát, sẽ giúp người làm việc năng suất hơn và thoải mái hơn.
The Mia thấu hiểu nổi lòng của cánh dân văn phòng, nên đã thiết kế thêm Lumbar Support để giúp nâng đỡ cột sống, phòng chống được các bệnh về cột sống, cũng như việc đau mỏi lưng sẽ không thể làm khó bạn.

Ghế M1011 dành cho nhân viên

Linh hoạt về kiểu dáng cho lãnh đạo hay nhân viên đều thể hiện được vị trí của từng người ở công ty.
Dành cho lãnh đạo ghế sẽ có tựa đâu, nhìn đẳng cấp và vị trí cao trong cũng ty. Chân ghê bằng sắt mạ chrome sáng bóng, cứng cáp có bánh xe nylon kết hợp tăng tính năng động cho người dùng. Tay ghế có thể điều chỉnh nâng hạ giúp vị lãnh đạo có thể tự điều chỉnh cho vừa ý mình nhất.
Khi để nhân viên sử dụng, ghế sẽ không có tựa đầu nhưng vẫn có được tính năng hỗ trợ cột sống Lumbar Support, chân nhựa cao cấp chịu lực nhưng vẫn có tính năng bánh xe để di chuyển.

Ghế M1011 dành cho cấp lãnh đạo

The Mia, luôn cải tiến, cũng như sáng tạo không ngừng nghỉ chỉ mong muốn đem đến cho bạn được những sự lựa chọn phù hợp với tài chính mà bạn đang có hiện tại. Ở The Mia bạn sẽ được đón tiếp và tư vấn tận tình về những thắc mắc mà bạn đang gặp phải, để đưa ra phương án tốt nhất.

Tin tức khác