ĐIỂM NHẤN CỦA SỰ ĐƠN GIẢN TRONG TINH TẾ VÀ HIỆN ĐẠI

Mọi thứ đều dần tiến bước vào thời đại 4.0, tất cả đều dần trở nên hiện đại và thông minh. Nhưng lại mất dần đi sự đơn giản của nó vì càng hiện đại có những thứ trở nên quá phức tạp và rườm rà, ngay cả các sản phẩm nội thất cũng vậy. The Mia, luôn có những bước tiến về tư duy cũng như thiết kế, cố gắng đưa những điều đơn giản của sự tinh và hiện đại vào sản phẩm nội thất để có tạo ra dòng ghế M1007.

Nhưng một lời khẳng định rằng Hiện Đại thì cũng có thể Đơn Giản được. Với kiểu dáng vững chắc, kết hợp với sắt mạ chrome sáng bóng tạo nên sự sang trọng và thu hút mọi ánh nhìn của ai lần đầu nhìn thấy. Phần tay ghế được thiết phiền vào thân ghế cách điều phần tay ghế để thấy được sự vững vàng, phần lưng sau có phần giữ áo khoác làm điểm nhấn cho phần sau lưng. Không quá cầu kì về bể ngoài nhưng lại chẳng lạc hậu vì kiểu dáng tinh tế và cách điệu đầy sáng tạo.

Được chia làm 2 mẫu mã khác nhau với thiết kế bọc da PU sang trọng và bọc lưới hiện đại.

Bọc da PU:

Với những đường nét dướt khoát thẳng tấp, cách điệu uốn cong ở phần tay ghế tạo nên sự mềm mại của phần lưng ghế. Với thiết kế phù hợp cho tất cả mọi người từ cấp cao cho tới cấp thấp. Được bọc da PU cao cấp từ nệm lưng cho tới nệm ngồi toát ra sự sang trọng, thể được đẳng cấp của người dùng sản phẩm. Hay chỉ đơn thuần chiếc ghế này đặt ở một văn phòng vị lãnh đạo cũng tạo nên điểm nhấn cho không gian.

Bọc lưới:

Năng động và hiện đại, là điều ta sẽ thấy được ở ghế M1007 được bọc lưới thoáng mát. Kiểu dáng đa dạng từ lưng ghế cao cho lãnh đạo, cho tới lưng ghế thấp cho nhân viên. Để luôn thể hiện mình là một "người" phù hợp với mọi không gian văn phòng M1007 đã có 1 bộ chân đang dạng từ có bánh xe có chân quỳ để phù hợp không gian phòng họp hoặc làm ghế training, thì ghế đều thể hiện được bản thân là điểm nhấn của không gian.

Nếu bạn là một người yêu thích sự đơn giản nhưng lại muốn không gian văn phòng phải thể hiện được sự hiện đại của thời đại 4.0 thì dòng ghế M1007 luôn là lựa chọn đáng suy nghĩ nhất.

Tin tức khác